รวยจากการเล่นพนันออนไลน์ได้จริงหรือไม่

รวยจากการเล่นพนันออนไลน์ได้จริงหรือไม่

“ไม่มีใครรวยเพราะพนัน” เป็นคำพูดที่ติดอยู่ในความทรงจำเราตั้งแต่ยังเด็ก แต่ยังไงๆ เราก็พูดได้เต็มปากว่า คนที่รวยจากการพนันออนไลน์ ยังมีอยู่นะ แต่เขาเหล่านี้ ไม่ค่อยจะบอกเคล็ดลับให้ใครรู้หรอกครับ ว่าการเป็นนักพนันมืออาชีพ เล่นพนันออนไลน์ จนตั้งตัวได้ เขาทำกันอย่างไร เพื่อทุกท่านจะได้รวยไปด้วยกันครับ มาดูกันว่านักพนันมืออาชีพ เขาเล่นพนันให้รวยได้ยังไง

ตั้งเป้าให้สมดุลกับการเล่น และคุณต้องกำหนดมันให้เหมาะสมกับเงินทุนที่มีด้วย เรื่องนี้เป็นขั้นตอนแรกเริ่มที่คุณจะก้าวเข้าสู่การเล่นพนันออนไลน์ ถ้าคุณมีทุนเท่าไหร่ ยอดเป้าหมายก็ควรจะอยู่ที่ร้อยละ 10 ยกตัวอย่างง่ายๆ คุณมีทุนทั้งหมด 1 หมื่นบาท ยอดเป้าหมายก็ไม่ควรเกิน 1 พันบาทให้เหมาะสมกับเงินที่เรามี ถ้าคุณมีทุนแค่ 5 พันบาท แต่อยากจะได้เงินหลักหมื่น แบบนี้ก็ยากครับ สิ่งสำคัญต้องไม่ลืมวินัยในการเล่น และชัดเจน เมื่อเราตั้งยอดเป้าหมายได้แล้ว ก็มาดูกันครับ ว่าต้องเล่นอย่างไร

วางเดิมพันให้สมดุลกับการเล่น ถือว่าสำคัญก่อนเริ่มเล่น เพราะคุณต้องรู้วิธีเล่น รู้ว่าลงเงินแบบไหนในการพนันออนไลน์จะคุ้มที่สุด และสามารถควบคุมความเสี่ยง ไม่วางเงินในจุดที่เสี่ยงจะเสีย  และวางเดิมพันควรจะอยู่ที่ 10% ของต้นทุน ถ้าชนะ ก็ถือเป็นกำไร แต่ถ้าเสีย ก็ยังมีส่วนที่เหลือให้เล่นอีก แต่ถ้าคุณคำนวณต้นทุนกับเงินตอบแทนไม่สมดุล มีเท่าไหร่ลงจนหมด ได้อีกก็ลงอีก จาก 500 เป็น 1,000 แบบนี้ยังไงก็หมดครับ

เลือกที่จะวางเดิมพันในจุดที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด ประเมินว่าจุดไหนไม่ค่อยเสี่ยง ไม่ควรลงเงินในบาคาร่าก่อนที่จะสังเกตรูปแบบจนมั่นใจ อย่างเช่น ไพ่ปิงปอง ไพ่แบบมังกร เกมอื่นๆในเว็บพนันออนไลน์ อย่างเช่นรูเล็ต ก็ต้องประเมินด้วยว่าจุดไหนเสี่ยงก็ไม่ควรไปลงเงินตรงนั้น ที่ง่ายหน่อยคือรูปแบบการแทงของเกมรูเล็ตมีหลากหลาย จึงช่วยให้ประเมินความเสี่ยงได้ดี

การลงทุนโดยหวังผลระยะยาว แบบนี้จะทำให้คุณมีความมั่นคงพอสมควร และสามารถเลือกเล่นพนันออนไลน์ได้แบบไม่ต้องกลัวจะเสีย เพราะเงินพนัน ได้มาในช่วงเวลาสั้นๆ แต่ถ้าวันไหนที่คุณเสีย 3 ไม้ติดต่อกัน ควรหยุด เพราะไม่อย่างนั้น ก็จะเสียซ้ำๆ จนหมดเงินทุน ถ้าเห็นท่าไม่ดี หยุดก่อนเลยครับ วันต่อไปยังมีให้เล่น