เทคนิคการเล่นแบล็กแจ็คออนไลน์ เดิมพันอย่างไรให้รวย

เทคนิคการเล่นแบล็กแจ็คออนไลน์ เดิมพันอย่างไรให้รวย

เกมพนันที่ได้รับความนิยมไม่น้อยสำหรับเว็บคาสิโนออนไลน์ ก็คือเกมไพ่ แบล็กแจ็คออนไลน์ (Online Blackjack) เป็นเกมที่นักพนันต้องใช้ความว่องไว และมีไหวพริบในการลงเดิมพัน เพื่อให้ได้เงินมา แต่ก็ต้องช้ความคิดกันพอสมควรเลยล่ะครับ

วิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ (Online Blackjack)

  1. ในการเล่นแบล็กแจ็คออนไลน์ แต่ละโต๊ะจะประกอบไปด้วยไพ่ทั้งหมด 5-6 สำรับ
  2. ทุกๆคนสามารถเรียกไพ่ได้ไม่อั้น จนกว่าจะได้แต้มที่ต้องการ แต่นักพนันคนไหนที่เรียกไพ่มาเกิน 21 แต้ม จะโดนปรับแพ้ครับ
  3. ในส่วนของเจ้ามือ จะเริ่มทำการเรียกไพ่เป็นคนสุดท้าย เมื่อทุกคนในโต๊ะได้จำนวนในมือที่พึงพอใจแล้ว และทำการเปรียบเทียบจำนวน ว่าใครที่มีแต้มใกล้เคียง 21 จะเป็นผู้กินเงินเดิมพัน
  4. แต้มที่นับ จะใช้วิธีการคล้ายๆกับป๊อกเด้ง ก็คือไพ่ตัวเลข 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 และไพ่คน J Q K ส่วนไพ่ A จะนับเป็น 1 หรือ 11
  5. การเล่นพนันให้บันเทิง ต้องเลือกไพ่ให้เหมาะสมกับเวลา ตัดสินใจได้ทันท่วงที ส่วนการเรียกไพ่ที่มีแต้มสูง ก็เพิ่มโอกาสชนะ เก็บกำไรได้เช่นกัน

เคล็ดลับทำเงินด้วยแบล็คแจ็คออนไลน์ (Online Blackjack)

  1. เริ่มต้นง่ายๆ “ไม่เกิน21” คือการนับแต้มในมือให้อยู่ในกรอบเท่านี้ ถึงแม้จะจั่วได้ไม่อั้น แต่ถ้าเกินกว่า 21 จะถือเป็นไพ่แป้ก หรือ Busted อันที่จริงเทคนิคคือ ถ้าเกิน 17 ก็ไม่ควรเสี่ยงแล้ว
  2. หากใช้เวลาคิดนานเกินไป ระบบจะเข้าใจว่าคุณไม่เรียกเพิ่มในตานั้นโดยอัตโนมัติ
  3. ส่วนเทคนิคที่เรียกว่าการแทงแยกไพ่ จะใช้ได้ดีเมื่อไพ่ใบแรกเป็น K Q J หรือ 10 ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของแต่ละเกม
  4. อย่าคาดหวังว่ามันจะครบ 21 พอดี เพราะในแต่ละตา ต่อให้คุณมีแต้มแค่ 16หรือ 17 ก็มีโอกาสกินเงินเดิมพันได้แล้ว ใช้ดวงล้วนๆ ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องทำให้ถึง 21 ก็ได้
  5. เทคนิคที่ช่วยเพิ่มโอกาสชนะ อย่างการทบเงิน หรือการประกันเงิน จะช่วยให้คุณบริหารต้นทุน และการลงเดิมพันได้ดีขึ้น

อย่างไรก็ตาม เกมส์แบล็คแจ็คออนไลน์ (Online Blackjack) เป็นเกมที่นักพนันต้องใช้ความเร็วในการคำนวณ และใช้ดวงในการเรียกไพ่ ไหวพริบที่จะทำให้คุณเร็วกว่าผู้แข่งคนอื่น เพราะบางครั้ง แต้มที่ชนะ อาจจะไม่ใช่ 21