พนันไก่ชนออนไลน์ ชนไก่ออนไลน์ (Cock Fight Betting)

พนันไก่ชนออนไลน์ ชนไก่ออนไลน์ (Cock Fight Betting)

พนันไก่ชนออนไลน์ วิธีพนันไก่ชนออนไลน์

พนันไก่ชน ชนไก่ หรือ แทงไก่ชน เป็นการพนันพื้นบ้านที่ได้มีประวัติศาตร์อันยาวนานในประเทศไทย และ ประเทศเพื่อนบ้าน เรียกได้ว่า เป็นการพนันพื้นบ้านสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศเลยทีเดียว ด้วยความฮิตของกานเดิมพันไก่ชนนี้ ตอนนี้คุณสามารถเล่น พนันไก่ชนออนไลน์ ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และ มือถือแล้ว เปิดบริการแทงผลได้ตลอด 24 ชั่วโมง บนเว็บไซต์ของ casa98club.com จัดให้เต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ไก่ชนไทย ไก่ชนพม่า และ อื่นๆ ระบบการเล่นเป็นภาษาไทย สมบูร์ เล่นง่าย 100%

วิธีการพนันไก่ชนออนไลน์

เริ่มต้นชนไก่หรือแทงไก่ชนได้ง่ายๆ เพียง 50 บาท เท่านั้น สำหรับการฝากเงิน เรามีโบนัสให้ ทุกยอดฝาก สามารถติดต่อทีมงาน casa98club เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยคะ
ขั้นตอนการเล่นท่านสมาชิกสามารถดูได้ดังนี้

  1. ขั้นแรกให้เข้าสู่ระบบ และ ใส่ รหัสผ่านที่ได้ทำการสมัครสมาชิกไว้กับทาง casa98club และ คลิกที่เมนูไก่ชนจากหน้าผู้เล่น *อย่าลืมเติมเครดิตกับทางพนักงานก่อนนะคะ
  2. ขั้นตอนนี้จะเป็นการเติมเครดิตที่เรามีอยู่เข้าไปในบ่อนไก่ชน โดยให้เลือกจำนวนเงินที่ต้องการ และกด Add ตามรูป สามารถฝากได้สูงสุดถึง 50,000 บาท และสามารถถอนออกได้ทุกเวลาที่ต้องการค่ะ
  3. เมื่อเข้าระบบมาแล้วจะพบหน้าต่างเล่นไก่ชน หรือ ชนไก่ ออนไลน์ เป็นระบบถ่ายทอดสด โดยคุณสามารถใช้เมนูต่างๆ ต่อไปนี้ (1.) เปลี่ยนโหมดหน้าจอ 1 จอ หรือ 2 จอ (2.)เปลี่ยนภาษา (3.)สำหรับวางเดิมพันหรือเลือกคู่ที่จะแทง
  4. ในส่วนของการเดิมพันนั้น ให้ท่านเลือกที่ห้องต่างๆ ตามรูป โดย ห้องสีเขียว คือห้องที่สามารถเข้าไปเดิมพันได้ ส่วนของสีแดง คือห้องที่ยังไม่รับเดิมพัน ในขณะนี้ หรือ กำลังแข่งอยู่ สำหรับ ห้องสีเทานั้นคือห้องที่ได้ทำการแข่งเสร็จสมบูรณ์แล้ว และ กำลังเตรียมแข่งคู่ต่อไป
  5. เมื่อเราเลือกคู่ไก่ชนที่จะเดิมพันได้แล้ว ขั้นตอนนี้คือขั้นตอนการวางเดิมพัน หรือ เลือกแทงไก่ขนออนไลน์ โดยมีตัวเลือกการเดิมพัน ดังรูปข้างล่างนี้ โดยสามารถเลือกรูปแบบนี้ต้องการ ทำการวางเดิมพัน และ กด แทง หรือ Place bet ได้ทันที

ตัวอย่าง
Meron
การเลือกเดิมพัน สีแดง จะเป็นผู้ท่าชิงที่วางเงินก้อนใหญ่ ดังนั้น ค่าน้ำ หรือ อัตราจ่าย จะเริ่มต้นที่ 0.8 และ เป็นฝั่งไก่ชนที่ได้รับความนิยมในการเดิมพัน
Wala
ฝ่ายน้ำเงินหรือผู้รับคำท้า
BDD
ไก่ตายทั้งคู่ หรือ Both Dead Draw หากเลือกเดิมพันตรงนี้จะมีโอกาสได้รับ อัตราการจ่ายสูงถึง 8 เท่า ในกรณีที่ผลสรุปออกมาแล้วไก่สู้กันจนตายทั้งคู่ ผู้ที่ เดิมพัน ทั้งสีแดง และ สีน้ำเงิน จะได้รับเงินคืน

สาระน่ารู้ การจ่ายเงินรูปแบบการพนันไก่ขน แบบ มาเลย์ หรือที่เรียกว่า Malaysian odds
อัตราการเดิมพันในแบบมาเลย์ จะแสดงตัวเลขมีค่าไม่เกิน 1 โดยที่สามารถเป็นได้ทั้ง + และ – ทำให้ ผู้เล่นพนันไก่ชนออนไลน์ มือใหม่ อาจจะสับสนได้ อธิบายง่ายๆดังนี้
เข่น +0.90 หากว่าอัตราเดิมพันมาเลย์เป็นบวก การจ่ายเงินจะคิดโดยการคูณอัตราเดิมพัน X เงินเดิมพัน ยกตัวอย่งเช่น เดิมพัน 1000 บาท จะได้ 900 บาท นั้นเอง แต่หากว่าคุณเดิมพันแพ้ คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด
-0.80 หากอัตตราเดิมพันเป็นลบแบบนี้ นั้นหมายความว่า ทุกการเดิมพัน 1000 บาท จะได้รางวัล 1000 บาท แต่หากเสีย จะเสียเพียงแค่ 800 บาท เท่านั้น

สำหรับเทคนิคที่แอดมินนำมาฝากนี้ ก็เป็นเทคนิค ง่ายๆ ในการเริ่มต้น .แทงไก่ชนออนไลน์” ท่านสมาชิกสามรถเริ่มต้นเล่นได้ทันที ทั้งนี้ หากท่านมีข้อสูงสัยใดๆ ที่เกี่ยวกับ ไก่ชน ชนไก่ เดิมพันไก่ หรือ การเดิมพันอื่นๆ สามารถติดต่อทีมงานที่น่ารักของได้ทันทีที่ Line id @casa1688