แทงมวยออนไลน์ (Boxing Betting)

แทงมวยออนไลน์ (Boxing Betting)

วิธีแทงมวย การแทงมวย แทงมวยบนเว็ป แทงมวยผ่านมือถือ
เริ่มเดิมพันในกีฬายอดนิยมอันดับ 1 ของสยามประเทศ “แทงมวยออนไลน์” ที่สุดของการเดิมพันที่ได้รับการยอมรับจากสมาคมมวยไทย มีการวางเดิมพันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยเฉพาะในสามมวยชื่อดังต่างๆ แต่หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบเดินทาง เบื่อปัญหารถติด เสียเวลา เราภูมิใจเสนอ การแทงมวยออนไลน์ผ่านมือถือ ที่จะเข้ามาสนองความต้องการของท่าน พร้อมระบบที่รวดเร็ว ป้องกันการโกงได้ 100% เพราะใช้ระบบ anti-fraud ที่มีเฉพาะใน casa98club.com เท่านั้น ตัวระบบรองรับการใช้งานภาษาไทยเต็มรูปแบบ ใช้งานง่าย ชัดเจน ตรงไปตรงมา พร้อมเจ้าหน้าที่คอยให้การช่วยเหลือท่านสมาชิก ตลอด 24 ชั่วโมง ระบบแทงมวยออนไลน์ สามารถแทงมวยได้ทุกคู่ จากทั่วโลก ไม่ได้จำกัดแค่มวยไทย มวยสากล ทางเราก็ไม่ให้ท่านได้เลิกเดิมพัน สดๆ ทุกวัน หากท่านสนใจ สามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย ฝาก ถอน เริ่มต้นเพียง 50 บาท เท่านั้น คลิกเลย

สมัครแทงมวลออนไลน์ 24 ชั่วโมง กับ casa98club

เปิดให้สมัครบริการวางเดิมพัน แทงมวยออนไลน์แล้ววันนี้ เข้าแทงคู่มวยทีเด็ด พร้อมเรทมวยครบถ้วน ราคาสดใหม่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นแทงมวยไทย 7 สี แทงมวยราชดำเนิน แทงมวยรายการอัศวินดำ พร้อมให้แทงได้เลยจาก ในมือถือ หรือ ในคอมพิวเตอร์ของท่าน สำหรับการแทงมวยออนไลน์ผ่านมือถือ หรือ แทงมวยออนไลน์ผ่านคอม นั้น ท่านจะได้รับค่าคอมมิชชั่นที่ดีที่สุด ยอดแทงมวยขั้นต่ำเพียง 50 บาท เท่านั้น สมัครสมาชิกได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ระบบฝากเงิน ถอนเงิน อัตโนมัติ พร้อมให้แทงมวยได้ภายใน 5 นาที หากสนใจสามารถ สมัครได้ที่ @casa1688 หรือคลิกรูปด้านล่างนี้ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

วิธีการเดิมพันมวยออนไลน์ และรูปแบบการเล่น

ขั้นตอนในการแทงมวยออนไลน์กับเว็บไซต์ casa98club.com นั้นสามารถทำได้ง่ายมากเพียงแค่เลือกที่หมวด เมนูกีฬา จากนั้นเลือก “มวยไทย” จะอยู่ทางด้านมุมซ้ายของจอ
*ข้อแนะนำ อย่าลืมเปลี่ยนเป็นภาษาไทย เพื่อความง่ายต่อการใช้งาน และทำความเข้าใจในตัวระบบได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับการแทงมวยออนไลน์นั้นสามารถเข้าใจได้ง่ายมากเพราะ มีรายละเอียดไม่เยอะเท่ากับ กีฬาอื่นๆ เล่นง่าย เข้าใจง่ายกว่า โดยการเปิดรับแทงมวยนั้นจะแบ่งออกง่ายๆ เป็น 2 ส่วน
*ข้อแนะนำ ท่านสามารถคลิกเลือกแต่ละช่อง ในแต่ละคู่เพื่อทำการเดิมพันได้ทันที

จากในรูปคือโปรแกรมมวยไทยออนไลน์ที่เปิดรับแทงในตอนนี้ และข้อมูลอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็น เวลาการถ่ายทอดสด ช่องที่ถ่ายทอดสด ชื่อเวทีมวยที่ถ่ายทอดสด เช่น เวทีมวย ลุมพินี เวทีมวยราชดำเนิน เป็นต้น
*ข้อแนะนำเพิ่มเติม

 1. ในช่องที่เขียนว่า สูง / ต่ำ ทุกคู่ราคาต่อรองจะเป็น 4.5 หมายความว่า การแข่งนี้จะครบ 5 ยก หรือไม่ หากเราเดิมพันว่าการแข่งขันนี้จะครบ 5 ยก จะมีราคาสีดำ 0.40 นั้นหมายความว่า แทง 100 บาท ท่านจะได้รับเงิน 40 บาท หรือ หากท่านอยากทายว่าการแข่งขันจะจบก่อนที่จะครบ 5 ยก หรือมีการแพ้น๊อคเกิดขึ้น ราคาน้ำจะเป็นสีแดง -0.50 หมายความว่าหากท่านแทงมวยออนไลน์ 50 บาท ท่านจะได้เงินรางวัลถึง 100 บาท สรุปง่ายๆคือ สีดำ มวยเต็ง สีแดง มวยรอง นั่นเอง
 2. ในช่องทีเขียนว่าเต็มเวลา หมายความว่า จะไม่มีราคาต่อรอง จะมีเพียงแต่ราคาน้ำเท่านั้น
  การเลือกวางเดิมพัน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งว่าจะชนะการแข่งขัน
  เช่นหากท่านสมาชิกวางเดิมพัน ว่า ขาวผ่อง พ.เพรชมณี จะมีตัวเลขราคาน้ำ
  เป็นสีแดง -0.90 นั้นหมายความว่า หากวางเดินพัน 90 บาท จะได้รับเงิน 100 บาท
  หรือหากท่านสมาชิกเดิมพัน มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ เป็นสีดำ
  มีราคาน้ำ 0.40 นั้นหมายความว่า วางเดิมพัน 100 บาทจะได้รับเงินรางวัล 40 บาท

เมื่อท่านคลิกเลือกการเดิมพันจากคู่ที่ต้องการได้แล้ว (ตามข้อแนะนำด้านบน) สำหรับในรูปตัวอย่างนี้ทางทีมงานต้องการแทงมวยไทย คู่ชกระหว่าง ตาลหน้าหี ส.มหานคร และ ต้นมึน บีอาแซดแรงมาก ที่ทำการขึ้นชกเวลา 9 โมง 30 นาที บนเวทีมวย ราชดำเนิน และจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง 7 หมี ทีวีเพื่อใคร โดย เลือกแทง ฝั่ง ตาลหน้าหี ส.มหานคร แบบเต็มเวลา ด้วยเงินเดิมพัน 1000 ล้านบาท ซึ่งค่าน้ำเป็นสีดำ 0.50

ดังนั้นหาก ตาลหน้าหี ส.มหานคร ชนะในการแข่งขันครั้งนี้ ทีมงานจะได้รับเงิน 500 ล้านบาท พร้อมต้นทุน 1000 ล้านบาทคืนนั่นเอง

ภาพตัวอย่างสลิปการแทงมวยแบบเต็มเวลาของทีมงาน ค่าน้ำ 0.50

การหาเงินจากการ พนันมวย แทงมวย ออนไลน์นั้น สามารถทำให้รวยได้จริงหรือ ?

หากชึ้นชื่อว่ากันเดิมพันนั้น หมายความว่าจะต้องมีทั้งผู้เล่นได้ และผู้เล่นเสีย แต่การเดิมพันบน casa98club.com นั้นมีความโปร่งใส เพราะผลแพ้ชนะนั้นชัดเจนทั่วประเทศ ตัดปัญหาการโดนโกงทิ้งไปได้เลย การเดิมพัน ได้ หรือ เสียนั้นคุณอยู่กับตัวคุณเท่านั้น แล้วทำยังไงดีละเราถึงจะมีรายได้จากการแทงมวย ได้อย่างต่อเนื่อง ? ทางทีมงานแนะนำให้ท่านศึกษาคู่ที่ท่านจะเดิมพัน อย่างละเอียด เช่น สถิติ แพ้ ชนะ ประวัติการขึ้นชก ทรงมวย ลดการใช้ อารมณ์ในการแทงเป็นไปด้วยหลักเหตุผล เพียงเท่านั้น การแทงมวย ออนไลน์ ผ่านมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ ท่านก็มีโอกาส สร้างรายได้อย่างดงาม ได้มากขึ้น โดยสถิติของนักมวยคนนั้นๆ ท่านสามารถใช้ google ค้นหาได้ทันที หรือติดต่อทีมงานของเราให้ช่วยดูแลท่านได้เลย