แทงบาสออนไลน์ (Basketball Betting)

แทงบาสออนไลน์ (Basketball Betting)

วิธีแทงบาส แทงบาส แทงบาสออนไลน์ แทงบาส casa98

การเดิมพันกีฬายอดนิยม เดิมพันบาสเกตบอล แทงบาสเกตบอล หนึ่งในกีฬาที่กลุ่มนักพนันชื่นชอบ เพราะตื่นเต้นเร้าใจ ได้ลุ้นกันตลอดเวลา ทำคะแนนกันในทุกๆนาที รวดเร็ว มีโอกาส ได้เสียตลอด หากคุณชื่นชอบ ความตื่นเต้นเร้าใจ ไม่ควรพลาดการแทงบาสออนไลน์ ใน casa98club.com

ขั้นตอนการเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์

การแข่งขันบาสเกตบอล ในแมทซ์นึงนั้นจะแบ่งออกเป็น ควอเตอร์ หรือเรียกย่อ ว่า Q การแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 4 ควอเตอร์ เราสามารถเดิมพันแบบแยกควอเตอร์ได้ หรือจะเดิมพันแบบ ครั้งแรก โดยการคำนวณผล จาก 2 ควอเตอร์แรก หรือสามารถเลือกเดิมพันแบบทั้งเกมส์ โดยคิดผลจากการแข่งขัน 4 ควอเตอร์ หรือที่เรียกว่า การแทงบาสแบบเต็มเวลา ก็สามารถทำได้เช่นกัน ในส่วนของการแทงบาสออนไลน์ ผ่าน casa98club มีขั้นตอนง่ายๆดังนี้

 1. เข้าสู่ระบบ แล้วไปที่เมนู ‘บาสเก็ตบอล” จะอยู่ทางด้านซ้ายมือตามรูป
 2. การแทงบาสเก็ตบอลออนไลน์ จะเปิดให้เดิมพัน ทั้งหมด 3 แบบหลัก ท่านสามารถใช้เดิมพันได้ทุกควอเตอร์ ทั้งนี้ในแต่ละคู่ของการแข่งขันอาจจะมีให้เลือกแทงสองช่อง โดยที่ค่าน้ำ(อัตราต่อรอง)และแต้มต่อต่างกัน
  การแทงบาสแบบเต็มเวลา สำหรับช่องที่เขียนว่า เต็มเวลา จะมีเลข xx นั้นหมายความว่า ทีม xxxxx ต้องชนะการแข่งขันมากกว่า xx แต้ม การแทงแบบนี้คือการทายแบบแพ้ชนะโดยมีแต้มต่อ ให้เราเลือกเดิมพัน ทีมใด ทีมหนึ่ง
  การแทงคะแนน สูง/ต่ำ ช่องที่เขียนว่า สูง / ต่ำ จะมีตัวเลข 000.0 มีความหมายว่าคือการทายผลสกอร์รวมว่าจะมากกว่า หรือ น้อยกว่า 000.0 แต้ม แทง คู่/คี่ (ทั้งแบบเต็มเวลา หรือ แยกควอเตอร์)
  การแทงคู่/คี่ (ทั้งแบบเต็มเวลา และ แยกควอเตอร์) สำหรับช่องที่เขียนว่า FT. O/E จะมีคำว่า คู่ และ คี่ โดยตัวย่อ หมายถึง FT ย่อมาจาก Full time แปลว่า เต็มเวลา และ O/E ย่อมาจาก Odd/Even Odd แปลว่า คู่ Even แปลว่า คี่ คือการทายผลว่าจบเกม แต้มรวมทั้งหมด จะเป็นเลขคู่ หรือ เลขคี่ หากเจอตัวย่อแบบอื่นในตารางเช่น 1st. O/E ไม่ต้องแปลกใจเพราะหมายถึงครึ่งแรกครับ
 3. เมื่อเลือกวางเดิมพันในแบบที่ต้องการได้แล้ว ให้ คลิกคู่ที่ต้องการ ใส่จำนวนเงินที่จะเดิมพัน และ กด แทงบาส หรือ Place bet หรือ วางเดิมพัน ได้เลยครับ

กติกาข้อบังคับในการวางเดิมพันบาเก็ตบอลออนไลน์

 1. การวางเดิมพันเต็มเวลา หากจบการแข่งขัน ทั้ง 4 ควอเตอร์ และผลออกมาเสมอกัน จะมีการต่อเวลา และนับผลคะแนนของการต่อเวลาด้วย
 2. หากมีการเลื่อนการแข่งขัน การเดิมพัน จะถือเป็น โมฆะ และ คุณจะได้รับเงินคืนทั้งหมด
 3. บาสเก็ตบอล NBA หากการแข่งขันแข่งไปแล้ว 43 นาที และการแข่งขัน ถูกหยุด หรือ ถูกยกเลิก ใน 12 ขั่วโมง นับจากเวลาแข่ง จะคิดผลสกอร์ในขณะนั้น เพื่อคิดผลได้ ผลเสีย ของการวางเดิมพัน หากไม่ใช่บาส NBA ต้องเล่นไปแล้ว อย่างน้อย 35 นาที ถึงจะถือว่า มีการแข่งขัน ยกเว้นว่ามีการประกาศ official ยกเลิกจากทางเว็บ ถึงจะถือว่าการเดิมพันครั้งนั้นๆเป็นโมฆะ
 4. ในกรณีที่วางเดิมพัน ควอเตอร์ ที่ 4 เพียงอย่างเดียว จะไม่มีการนับคะแนนรวมในช่องต่อเวลาการแข่งขัน
 5. หากว่าการแข่งขันถูกหยุด หรือ ยกเลิก ควอเตอร์ ที่แข่งจบไปแล้ว ยังถือว่าเป็นผลในการเดิมพัน ยกตัวอย่างเช่นหากโดนยกเลิกใน ควอเตอร์ ที่ 4 การเดิมพันใน 3 ควอเตอร์แรก ถือว่าแข่งขันนั้นจบสมบูรณ์แล้ว และให้ยึดคะแนนตามผลนั้นๆ