แจกสูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็ค และกลยุทธ์การนับไพ่ให้เซียน

กลยุทธ์การนับไพ่ และสูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็ค

แจกสูตรเล่นไพ่แบล็คแจ็ค และกลยุทธ์การนับไพ่ให้เซียน

ไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์ จัดว่าเป็นเกมไพ่ที่ผู้คนทั่วโลกนิยม เนื่องจากมีการเล่นและกติกาที่หลากหลายและทำให้เกิดความสนุกสนาน ที่สำคัญคือไพ่แบล็คแจ็คไม่ใช่การเดิมพันที่เสี่ยงดวง
เพราะมันคือศิลปะแห่งการคำนวณและเสี่ยงทาย หากเป็นนักพนันที่มีประสบการณ์มากย่อมมีดวงที่จะทำเงินจากแบล็คแจ็คได้กว่า 90% เลย หลายครั้งที่มักเห็นตามหนังหรือภาพยนต์ที่เกี่ยวข้องกับการพนัน
พวกที่เลือกหวังเงินเดิมพันก็จะเลือกแต่เกมแบล็คแจ็ค โดยจะเป็นการนับไพ่ ทุกการเรียกไพ่ หมอบ หรือหยุด ทุกอย่างจะถูกคำนวณไว้แล้วตามหลักสูตรคณิตศาสตร์

การตัดสินเราจะไม่ทำกันแบบไม่มีหลักสูตร แต่ทำตามหลักคณิตศาสตร์ โอกาสที่จะได้และเสีย ได้ถูกกำหนดเอาไว้แล้ว ซึ่งท่านควรทำตามดังนี้
-หยุดและเรียกไพ่เพิ่ม : หากท่ามีแต้ม 17 ถึง 20 ต้องหยุดเรียก
-หากท่านได้ 16 แต้ม : เจ้าหน้า 2 ถึง 6 ท่านควรหยุดเรียก / เจ้าหน้า 9 ถึง 10 และ A ให้หมอบ และต้องเสียเงินวางเดิมพันครึ่งหนึ่ง
-หากท่านได้ 15 แต้ม : เจ้าหน้า 2 ถึง 6 ท่านควรหยุดเรียก / เจ้าหน้า 7 ถึง 9 และA ท่านควรเรียกไพ่เพิ่ม 1 ใบ / เจ้าหน้า 10 ควรหมอบและต้องเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง
-หากท่านได้ 13 และ 14 แต้ม : เจ้าหน้า 2 ถึง 6 ท่านควรหยุดเรียก / เจ้าหน้า 7 ถึง 10 และA ท่านควรเรียกไพ่เพิ่ม 1 ใบ
-หากท่านได้ 11 แต้ม : หรือถ้าแต้มต่ำกว่านี้ ให้ท่านเรียกไพ่เพิ่ม

สูตรและเทคนิคการเล่นไพ่แบล็คแจ็ค

ทุกท่านคงจะทราบกันดีว่าสูตรนี้มีความยาก แต่มันจะง่ายขึ้นทันทีเมื่อท่านเล่นผ่านระบบพนันออนไลน์ เพราะท่านจะสามารถจดได้ ที่สำคัญคือผู้เล่นต้องมีความพยายามและอดทน ไม่ควรวางเดิมพันเยอะ
และควรใช้เทคนิคตามสูตรด้านบนจนกว่าไพ่ท่านจะเข้าล็อค ท่านจะต้องแทนไพ่ด้วยตัวเลขง่ายๆ และต้องนับไพ่ทุกใบที่เปิดออกมาในแต่ละขา เพราะฉะนั้นท่านต้องนับไพ่เยอะมาก โดยปกติไพ่แบล็คแจ็คต้องเล่นประมาณ 7 ขา
ควรเตรียมกระดาษไว้จดรอกันได้เลย

ตัวเลข 2 , 3 , 4 , 5 , 6 นับ +1
ตัวเลข 7 , 8 , 9 ไม่ต้องนับ
ตัวเลข 10 , J , Q , K , A นับ -1
วิธีนับแต้ม ถ้าไพ่ของท่านออกมาเป็นเลข 2 ท่านต้องนับไป 1 และใบต่อไปเป็นเลข 10 ท่าก็ต้องลบออกไป หากนับไปแบบนี้เรื่อยๆ เมื่อไหร่ที่ไพ่มีค่า + มากกว่า 16 นั่นคือดวงของท่านแล้ว เพราะไพ่เล็กจะออกเยอะกว่า และจะมีไพ่ใหญ่เหลือเยอะกว่า
ฉะนั้นการเปิดไพ่หลังจากนี้ไปท่านจะมีโอกาสได้ไพ่ใหญ่ ซึ่งวิธีการเล่นคือท่านไม่จำเป็นต้องเรียกไพ่ให้เยอะเกินไป เพราะสุดท้ายแล้วเจ้ามือจะต้องเรียกไพ่จนแต้มเกินไปเอง ถ้าหากท่าได้ไพ่คู่ท่านจะต้องแยกไพ่ทุกครั้ง อาจจะมีแค่ 13, 14 แต้ม
ท่านก็ควรหยุดเรียกไพ่ได้ เพราะใบต่อไปที่ท่านเรียก อาจจะได้ 10 แล้วทำให้แต้มเกินนั่นเอง