ราคามวยไหล

ราคามวยไหล คืออะไร?

ว่ากันด้วยเรื่องของ “มวยไหล” ความสำคัญของการแทงมวย

อะไรคือ “ราคามวยไหล”

คำว่า “ราคามวยไหล” เป็นคำศัพท์เฉพาะทางในวงการแทงมวย หรือมีอีกคำที่คนในวงการมวยเรียกกันนั้นคือ “การแทงมวย” เป็นสิ่งสำคัญที่นักพนันมวยหรือ

นักแทงมวยทุกท่านควรเรียนรู้และทำความเข้าใจ วันนี้ทางเราจะทำการอธิบายให้ฟังง่ายๆแต่เจาะลึกถึงขนาดที่ว่านำไปใช้จริงแล้วรวยแน่นอน การแทงมวยตามปกตินั้นในแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะต้องทำการสังเกตดูเรทราคามวยให้เป็นเวลาล่าสุดก่อน และควรทำการวิเคราะห์ข้อมูลในแต่ละคู่ให้ดีก่อนตัดสินใจ โดยแล้วแต่เทคนิคของแต่ละท่านตามที่ถนัด แต่หลักเกณฑ์สำคัญที่ควรรู้ไว้คือ ในการคัดเลือกคู่แข่ง มักจะคัดเลือกจากน้ำหนักของนักมวยเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นหากผู้เล่นกล้าเสี่ยง ที่จะพนันกับนักมวยที่เป็นฝ่ายน้ำหนักน้อยกว่าแล้ว คุณจะได้ราคาที่ดีกว่ามาก โดนอาจจะเป็นราคามวยไหลถึงขนาดที่ว่า 4 ต่อ 3 ของราคามวยสด ทาง Casa98club  ขอยกตัวอย่างให้ท่านดังนี้

ตัวอย่างการพนันมวย แบบราคามวยไหล

ตัวอย่างผู้เล่นที่วางเดิมพันในราคา 400 บาทไทย และเลือกพนันฝ่ายที่มีน้ำหนักตัวน้อยกว่าคู่ต่อสู้ หากผลลัพธ์ออกมาว่าฝ่ายที่เดิมพันแพ้ คุณจะต้องเสียเงินในจำนวน 400 บาท ให้กับฝ่ายชนะในการเดิมพัน แต่หากว่าฝ่ายที่ผู้เล่นเดิมพันได้รับชัยชนะหรือทายถูกนั้น ทางผู้เล่นจะได้รับรางวัลมากถึง 500 บาท เทียบกันการที่ผู้เล่นเดิมพันฝ่ายที่มีน้ำหนักมากกว่าแล้ว หากฝ่ายที่มีน้ำหนักมากกว่าชนะ อัตรากำไรที่ได้จากการเล่นจะมีเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น นั่นคือสิ่งสำคัญที่ทาง Casa98club อยากให้ผู้เล่นตรวจสอบราคาเรทล่าสุดอยู่ตลอด

ข้อสำคัญอีกอย่างที่นักพนันมือเก๋าหรือผู้เล่นทุกท่านควรจำ คือ ความรู้และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการแทงมวยแต่ละรูปแบบ เพราะหากมีความรู้ความเข้าใจเป็นเครื่องมือ โอกาสทำกำไรในแต่ละครั้งนั้นจะมีเปอร์เซ็นสูงขึ้น ซึ่งนั่นย่อมหมายความว่าโอกาสผิดพลาดในการแทงแต่ละครั้งย่อมน้อยลงนั่นเอง ในเรื่องของเทคนิคและสูตรการแทงมวยต่างๆผ่านการแทงนั้นถือว่าใช้ได้ แต่ผู้เล่นนักพนันมวยต้องใช้ให้เป็น เพราะสูตรและเทคนิคจะไม่สามารถทำประโยชน์ให้ท่านได้

หากว่าท่านไม่มีความรู้และความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ทางเราขอแนะนำให้ค่อยๆเรียนรู้เก็บประสบการณ์ทำความเข้าใจในการพนันมวยเสียก่อน ค่อยเริ่มต้นสร้างรายได้จากการแทงมวย ด้วยความปรารถนาดีจาก Casa98club