สร้างรายได้หลักหมื่นด้วยการเดิมพันบาสเกตบอล

สมัครคาสิโนออนไลน์

สร้างรายได้หลักหมื่นด้วยการเดิมพันบาสเกตบอล

กีฬาที่ได้รับความนิยมจากผู้ชื่นชอบพนันกีฬา นอกจากฟุตบอลแล้วก็ต้องบาสเกตบอลนี่แหละที่สามารถพาคุณจับเงินหลักหมื่นได้จริง หลายๆคนที่ชอบลงทุนกับกีฬาชนิดนี้เพราะมีการทำแต้มง่าย เกิดคะแนนขึ้นได้ตลอดเวลาที่เกมดำเนินการแข่งขัน ไม่เหมือนกีฬาอื่นๆที่จะมีการทำคะแนนแต่ละครั้งต้องลุ้นจนตัวเกร็ง แต่เพราะคะแนนที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ทำให้มีโอกาสที่แต้มจะสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในระหว่างแข่งขัน ทำให้หลายๆคนท้อใจและล้มเลิกความตั้งใจที่จะหาเงินด้วยการแทงบาสออนไลน์

แทงบาสออนไลน์ มีกี่แบบ

  • เดิมพันแบบแพ้-ชนะ เป็นรูปแบบการเดิมพันที่นิยมมากที่สุด เพราะเดิมพันครั้งเดียว สามารถลุ้นได้จนจบเกม หลายๆคนที่ชื่นชอบบาสจะเลือกแทงแบบนี้ เพื่อติดตามการแข่งขันตลอดเวลา
  • เดิมพันแบบแฮนดิแคป การเดิมพันรูปแบบนี้จะมีราคาต่อรองเพื่อแสดงถึงความได้เปรียบ-เสียเปรียบ มักจะใช้แทงเพื่อทายผลแพ้ชนะเป็นส่วนใหญ่ อาจจะใช้สำหรับแทงคะแนนสูงต่ำด้วย
  • แทงแบบอื่นๆ เช่น ทีมแรกที่ได้แต้ม หรือต้มแรกได้จากลูกโทษ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดิมพันที่สร้างสีสันให้การดูกีฬาอย่างมาก ยิ่งเดิมพันหลากหลาย ก็ยิ่งสนุกมากขึ้น

หลักการในการเดิมพันแทงบาสออนไลน์

  1. อย่าเชื่อว่าแทงสดจะดีกว่า

ถ้าคุณได้อ่านบทความเกี่ยวกับการเดิมพันบาสออนไลน์ จะต้องเจอกับเรื่องที่บอกว่าเดิมพันสดดีกว่า เพราะสามารถติดตามสถานการณ์ตลอดการแข่งขันได้ เรื่องนี้เราขอเตือนเอาไว้ก่อนว่าไม่จริง การเดิมพันสดสามารถช่วยคุณได้ไม่ถึง 20% ด้วยซ้ำ  สถานการณ์ทีเกิดขึ้นในแต่ละเกม สิ่งที่ช่วยคุณได้คือการหาข้อมูลและการวิเคราะห์ก่อนการแข่งขันทั้งสิ้น

  1. อย่าเล่นตามกระแส

การเดิมพันกีฬาบาส แน่นอนว่าจะต้องมีดาวเด่นหรือนักกีฬาที่เป็นจุดสนใจ คนที่เดิมพันมักจะเลือกแทงตามนักกีฬาเนื่องจากเชื่อว่าเขาต้องชนะ การเดิมพันตามกระแสแบบนี้มีโอกาสเสียมากกว่า เพราะการแข่งขันเกิดจากผู้เล่นทั้งทีม ไม่ใช่ผู้เล่นคนเดียว

  1. ดูสถิติ

สถิติมีส่วนสำคัญอย่างมากสำหรับการเดิมพันบาส แทงบาสออนไลน์ ยิ่งคุณติดตามข่าวสารหรือดูความเคลื่อนไหวมากเท่าไหร่ ข้อมูลในหัวก็จะยิ่งวิเคราะห์ออกมาได้แม่นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสถิติ 10 เกมย้อนหลัง ที่จะช่วยให้เรารู้ว่าทีมมีรูปแบบการเล่นเป็นอย่างไร